Giao lưu văn hóa văn nghệ trong chương trình " Nhịp cầu cộng đồng"

Chương trình Giao lưu văn hóa- văn nghệ: "Nhịp cầu cộng đồng"
Trung tâm hướng nghiệp hỗ trợ trẻ thiệt thòi năm 2018

Ngày 11 tháng 9 năm 2018. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà. Trường PTDTBT TH Mường Anh đã phối hợp với Trung tâm hướng  nghiệp hỗ trợ trẻ thiệt thòi trong chương trình giao lưu văn hóa- văn nghệ “Nhịp cầu cộng  đồng”
Các thành viên Trung tâm hầu hết là người khuyết tật. Tuy nhiên vượt lên trên nỗi đau, thiệt thòi về thể  chất, các anh chị trong Trung tâm đã  giao lưu cùng với cán  bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường với tinh thần tự tin, nghị lực phi thường để có những tiết mục thật hấp dẫn như: Ảo thuật, thổi sáo, đọc thơ, ca hát,… Điều đó đã tiếp thêm sức sống và động lực cho các em học sinh khuyết tật  tại nhà trường.

Thầy giáo Vũ Xuân Tiền- bí thư chi bộ đã phát biểu chia sẻ tình thương, sự kính trọng  đối với anh chị em trong đoàn. Các cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trong trường đã chia se tình thương bằng việc ủng hộ vật chất đối với Trung tâm với số tiền là 1.200.000 đồng.
          Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong buổi giao lưu