HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Căn cứ kế hoạch năm học 2020 – 2021, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 21-22/12/2020 Liên Đội trường PTDTBT TH Mường Anh phối hợp cùng  với công Đoàn trường, chi đoàn giáo viên trường đã tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020-2021.

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao của học sinh, được tổ chức với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đánh giá chất lượng hoạt động thể dục thể thao của học sinh, đồng thời phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bồi dưỡng đào tạo học sinh tham gia HKPĐ cấp Tỉnh lần thứ XXI năm 2021.
   Hội thi được sự quan tâm và tham gia của đông đảo học sinh toàn trường, tổng số vận động viên tham gia là 58 VĐV với 7 nội dung thi đấu: Điền kinh (Chạy 60 M, Bật xa); Bóng đá; Ném bóng; kéo co; Nhảy dây; Cờ vua.
   Kết thúc hội thi, BTC đã lựa chọn những học sinh có năng khiếu và tài năng thể thao để bồi dưỡng đào tạo học sinh tham gia khảo sát VĐV tham gia HKPĐ cấp Tỉnh sắp tới.
   Dưới đây là một số khoảnh khắc ấn tượng trong hội thi: