HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC MƯỜNG ANH

Chiều ngày 26/9/2019, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 của trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức được tổ chức nhằm để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018– 2019 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 26 tháng 9 năm 2019, tại Trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020 nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2019-2020.

Tham dự Hội nghị, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp. Về phía nhà Trường có Thầy Vũ Xuân Tiền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Giàng A Hờ – Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong Nhà trường.

Khai mạc Hội nghị, Thầy Vũ Xuân Tền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2018- 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020 về các mặt hoạt động như: Kết quả thực hiện các chỉ tiêu mà Hội nghị công chức, viên chức năm 2018 -2019 đề ra và một số hoạt động khác

Đoàn chủ tịch điều khiển hội nghị
Thầy Vũ Xuân Tiền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả năm học 2018 – 2019 và phương hướng công tác năm 2019 – 2020

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo của Thầy Giàng A Hờ  – Chủ tịch Công đoàn trình bày Tổng kết công tác Thi đua, khen thưởng năm học 2018 – 2019 và phương hướng thi đua trong năm học 2019 – 2020. Kế hoạch phát động thi đua năm học 2019 – 2020. Biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2019 – 2020.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến có liên quan trong báo cáo và chia sẻ các giải pháp về vận động thu các loại Bảo hiểm. Biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục. Giải pháp giáo dục đạo đức cho học sinh…

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu cán bộ viên chức toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo nghiêm túc thực hiện.

Thầy Lường Văn Phấn trình bày bản tham luận

Hội nghị biểu quyết thi đua khen thưởng năm học 2019-2020. Với sự thống nhất cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CBCCVC nhà trường, trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là hy vọng của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường!.

Một số hình ảnh khác của hội nghị.

Hình ảnh bỏ phiếu bầu cử thanh tra nhân dân của công đoàn viên nhà trường.
Thầy Vũ Xuân Tiền - Bí thư chi bộ và thầy Giàng A hờ - Chủ tịch công đoàn bỏ phiếu bầu ban thanh tra nhân dân