LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN ĐỢT 2 - CHÀO MỪNG NGÀY 15/5 VÀ 19/5.

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm đặc biệt là ngày sinh nhật Bác Hồ 19.5, chiều ngày 15 tháng 5 năm 2019 Liên đội trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên đợt 2.

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm đặc biệt là ngày sinh nhật Bác Hồ 19.5, chiều ngày 15  tháng 5 năm 2019. Liên đội trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên đợt 2.

Tại buổi Lễ đã kết nạp được 34 em nhi đồng khối 3 vào tổ chức Đội. Em Điêu Gia Bảo lớp 3A1  đã thay mặt cho 34 em đội viên được kết nạp đứng trước lá cờ tổ quốc và cờ đội dõng dạc đọc lời hứa đội viên. Trong buổi lễ tôi đã nghĩ “Trong chúng ta ai cũng đã từng trải qua lứa tuổi thiếu niên nhi đồng và chắc chắn là thiếu niên nhi đồng ai ai cũng đã từng mơ ước được đứng trong hàng ngũ của đội TNTP Hồ Chí Minh. Và trong các em nhi đồng ngồi đây chắc hẳn cũng có mơ ước như vậy”.

Liên đội tin tưởng và hy vọng rằng các em được đứng trong hàng ngũ của đội sẽ tiếp tục học tập và phấn đấu trong các hoạt động của Liên đội để xứng đáng là đội viên đội TNTP Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh: 

Văn nghệ chào mừng buổi lễ 
Các em học sinh được cô tổng phụ trách đeo khăn quàng trên vai và nghe lời căn dặn  
Thầy Vũ Xuân Tiền -  Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu chỉ đạo và dặn dò các em đội viên mới 
 

 

Bài viết liên quan