LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019

Năm học 2018 – 2019 của trường PTDTBT tiểu học Mường Anh đã khép lại. Ngày 27/05/2019 vừa qua, nhà trường  tổ chức ngày Lễ tổng kết năm học cho các em học sinh.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh biểu diễn: 

Đến dự buổi lễ tổng kết có các vị đại biểu : Ông Màng Văn Nơm – Chủ tịch  xã  Pa Ham. Ông : Nguyễn Đức Chuyên  - Chủ tịch HĐND xã  Pa Ham và các ban đại diện cha mẹ học sinh.

Về phía nhà trường có Thầy Vũ Xuân Tiền   – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường . Cô Đỗ Thị Thắm - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng trường mầm non Mường Anh Cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh của trường.

Để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên – học sinh nhà trường, Cô Nguyễn Thị Nga   –Phó  Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019:

 

Nhà trường đã khen tặng cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

Trong năm học vừa qua với sự cố gắng và nổ lực của các em học sinh. Nhà trường đã tặng giấy khen và tặng thưởng cho những em có những thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào của nhà trường.

Những cảm xúc ngọt ngào và chân thành của bạn Lò Thị Linh đại diện các bạn học sinh khối 5 dành cho mái trường thân yêu nhân ngày ra trường.

 

Lễ Tổng kết của trường PTDTBT tiểu học Mường Anh năm học 2018 2019 đã khép lại với một năm đầy thành công và ý nghĩa.Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh của trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh  phấn đấu để có một năm học mới 2019- 2020 thành công hơn nữa!

 

Bài viết liên quan