MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG VỀ TIẾT SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ TỔ MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 1 THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI

Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu nhà trường, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình dạy học môn Tiếng Việt trong chương trình sách giáo khoa mới học sinh nắm được kiến thức và kĩ năng đọc từng âm, tiếng từ tốt, học sinh được tham gia vào việc học đọc to rõ ràng, chữ viết đẹp. Học sinh được thực hiện theo các hiệu lệnh của giáo viên rất nhanh, chính xác, lớp học có nề nếp tốt gây hứng thú học tập cho học sinh vì vậy học sinh được tự giác học tập. Giáo viên đã biết áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Sau đây là một số hình ảnh về tiết dạy chuyên đề minh họa.

Giáo viên trong tổ dự giờ tiết dạy Tiếng Việt.

Hướng dẫn học sinh ghép bảng cài

Giáo viên  quan sát hướng dẫn học sinh trong giờ tập viết

Qua tiết chuyên đề giáo viên đã biết vận dụng quy trình của tiết dạy tốt và phương pháp dạy học nên tiết dạy khá thành công và đạt hiệu quả cao.