TRƯỜNG PTDTBT TH MƯỜNG ANH TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2020)

Ngày 19/11/2020 Trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh  đã tổ chức  buổi tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đây là ngày để  cho những người thầy  người học trò chỉ bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn bằng những lời chúc lời chân thành nhất cũng đã đem tới niềm vui cho "người lái đò".

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh biểu diễn:

Đến dự buổi lễ tổng kết có các vị đại biểu:

1. Ông Điêu Chính Thức-  BTĐU xã Pa Ham;

2. Ông Màng Văn Nơm – Chủ tịch  xã  Pa Ham.

3. Ông : Lò văn Hơn  CTHĐND xã  Pa Ham

Cùng các đồng chí đại diện cho cấp ủy, chính quyền 7 bản, các đồng chí cựu giáo chức, các đồng chí là đại diện các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn xã; ban đại diện cha mẹ học sinh.

Về phía nhà trường có Thầy Vũ Xuân Tiền   – Bí thư chi bộ /Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh của trường.

Những cảm xúc ngọt ngào và chân thành của bạn Quàng Phương Uyên  đại diện 380 em học sinh gửi lời chúc mừng  và tặng hoa để tỏ lòng biết ơn  tới thầy cô nhân ngày 20/11

Thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh luôn được đón nhận sự quan tâm chỉ đạo sát sao và động viên kịp thời của các cấp, các ngành. Trong buổi tọa đàm rất vinh dự được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương đến dự và chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong năm học vừa qua với sự cố gắng và nổ lực thầy và trò . Nhà trường đã được đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và bằng khen của UBND tỉnh Điện Biên, tặng giấy khen cho giáo viên có thành tích xuất sắc.

Lễ kỷ niệm ngày 20/11 của trường PTDTBT tiểu học Mường Anh năm học 2020 - 2021 đã khép lại với nhiều niềm vui và ý nghĩa .