TRƯỜNG PTDTBT TH MƯỜNG ANH TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2020)

Ngày 19/11/2020 trường PTDTT TH Mường Anh tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận bằng công nhận trường duy trì chuẩn Quốc gia mức độ 1

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy trò trường PTDTBT TH Mường Anh tổ chức buổi Tọa đàm kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Mở đầu trong buổi tọa đàm là phần văn nghệ chào mừng.

Trong buổi tọa đàm cô giáo Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư chi bộ/Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”. Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”. Thầy giáo Lường Văn Phấn – Bí thư chi Đoàn thay mặt cho cán bộ giáo viên Trường lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Để bày tỏ tấm lòng của mình cũng như thay lời tri ân của các thế hệ học sinh của Trường, em Quàng Phương Uyên học sinh lớp 4A1 phát biểu những suy nghĩ, những tình cảm của các em dành cho quý thầy cô giáo và tặng bó  hoa tươi thắm đến thầy cô

Trong buổi tọa đàm Nhà trường đón bằng công nhận trường duy trì đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp

Buổi tọa đàm thành công rực rỡ!