Hòa chung với không khí vui tươi của ngày lễ khai giảng ngày 05/09/2020 Trường PTDTBT TH Mường Anh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Năm học 2019-2020 là năm học thật sự đặc biệt, có thể nói đó là năm học dài nhất lịch sử Việt Nam, với rất nhiều điều đặc biệt:  thời gian năm học kéo dài, kì nghỉ hè ít hơn…do dịch bệnh Covid-19 hành hoành.

Năm học mới bắt đầu do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên, Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà. Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 của nhà trường với nội dung, hình thức ngắn gọn, trang trọng, hiệu quả, tạo không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng   đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới 2020-2021:

Mở đầu là Lễ đón học sinh lớp 1

Tiếp là phần Nghi lễ

Bác Màng Văn Nơm - Chủ tịch UBND xã Pa Ham đọc thư Chủ tịch nước gửi các em nhân ngày khai giảng

và đánh trống khai trường chính thức bắt đầu năm học mới 2020 -2021

Tại buổi lễ khen thưởng một số thầy cô đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020 và đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, được UBND huyện khen

Ngoài ra trong buổi lễ còn trao tặng một suốt học bổng từ quỹ bảo trợ Bảo Việt trị giá 500 nghìn đồng cho em Hờ Thị Đí học sinh lớp 4A2

Trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1

Do ảnh hưởng dịch covid - 19 nhà trường không tổ chức phần hội và đã tổ chức buổi lễ khai giảng thành công rực rỡ!