TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC MƯỜNG ANH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI - Năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

 

Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Mường Anh có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Xã Pa Ham, các bác bí thư,và các cơ quan đóng trên địa bàn. Đến dự với buổi lễ còn có các bác trong ban đại diện Chi hội nhà trường, Ban đại diện 16 chi hội các lớp và cùng đông đảo các vị PHHS của nhà trường.

     Năm học 2019 - 2020  là năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

     Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của hơn 366 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.

Hình ảnh quý đại biểu, các em học sinh có mặt đông đủ háo hức trào mừng năm học mới 

 

Tới dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Đức Chuyên - Chủ Tịch hội đồng UBND xã Pa Ham đại diện lãnh đạo địa phương và các ban ngành cấp xã, đại diện Hội Cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viện, nhân viên và hơn 300 em học sinh của trường. Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Đức Chuyên  - Chủ Tịch hội đồng UBND xã Pa Ham vui mừng trước những kết quả mà thầy và trò Trường PTDTBT Tiểu Học Mường Anh đã đạt được trong năm học vừa. Đồng thời gửi những lời căn dặn và chúc các em học sinh đạt kết quả tốt trong năm học 2019 - 2020.

Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới 2019-2020, Đồng chí Nguyễn Đức Chuyên  - Chủ tịch hội đồng UBND xã Pa Ham đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em sinh viên, học sinh cả nước những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đồng chí Nguyễn Đức Chuyên - Chủ tịch hội đồng đánh trống khai giảng năm học mới
 Để khích lệ các em bước vào năm học mới với niềm vui mới Đại biểu tặng quà cho học sinh

 

Sau  bài  diễn văn khai giảng năm học mới của thầy hiệu trưởng Vũ Xuân Tiền - Bí thư chi bô là phần hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội Ca khúc măng non của nhà trường biểu diễn đã được các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường hưởng ứng nhiệt tình làm không khí buổi lễ thêm sôi động.


Đồng chí hiệu trưởng nhà trường Vũ Xuân Tiền và Đồng Chí phó hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thị Nga tặng quà cho các em học sinh lớp 1

 

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu, toàn thể giáo viên học sinh trường tiểu học Sơn Thành bắt tay nhau bước vào năm học mới với quyết tâm thắng lợi, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và hoàn thành kế hoạch năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh của khác của buổi lễ.

Văn nghệ phần hội do các em trong đội văn nghệ nhà trường biểu diên
Lễ diễu hành của nhà trường
Hình ảnh các em học sinh từ khối 2 đến khối 5 vỗ tay chào đón các em học sinh thân yêu bước vào lớp 1

 

Bài viết liên quan